Những bãi biển tốt nhất ở Corsica, Pháp

Corsica là một hòn đảo ở Địa Trung Hải, nơi có những bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, yên tĩnh. 

Thường được ví như vùng biển Caribê, những bãi biển ở đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặt vé máy bay đi Pháp, trải nghiệm thiên đường Địa Trung Hải bằng cách ghé thăm những bãi biển hàng đầu ở Corsica ngay sau đây:

Những bãi biển tốt nhất ở Corsica, Pháp

Mua ngay vé đi Pháp

Bãi biển Palombaggia

Bãi biển Palombaggia trải dài gần Porto Vecchio màu ngọc lam, vùng nước nông là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trên đảo.

Chính vì vậy mà mùa hè, biển đón lượng khác du lịch khá đông. Điểm đến này rất hoàn hảo cho các gia đình bởi ở đây có nhân viên cứu hộ, câu lạc bộ bãi biển và các môn thể thao dưới nước rất thú vị.

Đặt vé rẻ đi Pháp

Bãi biển Roccapina

Roccapina Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Corsica. Với vùng nước màu ngọc lam và các thành đá tự nhiên bao bọc, các vùng nước yên tĩnh Roccapina trở thành địa điểm để chạy tốn cuộc sống ồn ào. 

Sự hình thành đá xung quanh bãi biển Roccapina giống như một con sư tử đang cúi mình vì thế người ta đặt tên là có tên Rocher du Lion. Để chụp một bức tranh tuyệt ở đây, hãy đến trung tâm Casa di Roccapina.

Săn vé máy bay đi Pháp

La Rondinara

La Rondinara nằm giữa thị trấn Bonifacio và Porto Vecchio. Nếu đặt vé máy bay Tre Việt đi Pháp, đến đây vào mùa hè, bạn sẽ tìm thấy dịch vụ cho thuê dù che nắng và quán bar bán đồ ăn nhanh trên bãi biển này cùng với nhà hàng trong khuôn viên. 

Đặc biệt, La Rondinara  nằm trong một khu bảo tồn thiên nhiên, được bao phủ bởi cát trắng và được bảo vệ bởi các mỏm đá rất độc đáo.

Canh vé máy bay giá rẻ đến Pháp

Bãi biển Santa Giulia

Bãi biển Santa Giulia là một thiên đường không thể bỏ qua ở Corsican, hoàn hảo  với làn nước trong xanh, trong vắt và cát trắng mịn. 

Từ Porto Vecchio đến đây chỉ khoảng năm dặm, bãi Santa Giulia  được đầu tư cơ sở vật chất phục vụ du khách với các nhà hàng, nhà vệ sinh, ô dù và dịch vụ cho thuê thiết bị nếu bạn muốn trải nghiệm lặn biển,…

Chèo thuyền cũng rất phổ biến trong khu vực, bạn có thể thuê thuyền và thực hiện một chuyến khám phá ở đây.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Bãi biển San Ciprianu

Nằm gần Porto Vecchio và cũng thu hút du khách không kém là Bãi biển San Ciprianu. 

Với làn nước trong xanh như ngọc và cát trắng, cùng với một loạt các quán bar và quán cà phê, San Ciprianu là một nơi tuyệt vời để hòa mình vào thiên nhiên biển cả và cũng như thưởng thức một ly cocktail. 

Đặt ngay vé đi Pháp

Bãi biển Campomoro

Nếu bạn đang hy vọng tìm thấy một nơi thực sự yên tĩnh vắng người hãy ghé thăm Bãi biển Campomoro. 

Vịnh hẻo lánh này nằm gần thị trấn nhỏ Campomoro. Bạn nên tận dụng cơ hội chụp ảnh tuyệt vời bằng cách ghé thăm tháp Genova trong hoàng hôn tuyệt đẹp ở đây.

Săn vé rẻ đến Pháp

Bãi biển Tonnara

Tắm nắng trên cát trắng hoặc học lướt ván trên biển là những trải nghiệm thú vị ở Tonnara. Bãi biển quyến rũ này nổi tiếng với những hoạt động thể thao đầy hấp dẫn với sóng.

Nhanh chóng lên kế hoạch và đặt vé máy bay đi Pháp để có cơ hội ghé thăm vùng biển tuyệt vời này thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *